789BET - Xem Màu Mạng Gà Đá | Cách Để Tăng Tỷ Lệ Chiến Thắng

789BET - Xem màu mạng gà đá | Cách để tăng tỷ lệ chiến thắng 

Để huấn luyện ra một chú gà chiến bất bại trên mọi sân đấu việc chăm sóc và nuôi dưỡng là một quá trình quan trọng. Xem màu mạng gà đá là một trong những yếu tố để nhiều người chơi có thể lựa chọn một con gà chiến tốt. Hãy cùng 789BET tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

Màu mạng gà đá là gì? 

Màu mạng gà đá được xem như một cách để thể hiện màu sắc mà gà sẽ tương ứng với ngũ hành nào đó trong phong thủy. Từng nhóm màu tương ứng với các ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các màu sắc đó sẽ được lấy từ sắc lông, màu mắt màu chân của gà chiến.

Điều này sẽ giúp cho các sư kê xác định được mệnh, tướng sinh, tướng khắc của gà. Để từ đó chọn ra màu mạng khắc chế nhau và đá sẽ ăn chắc thắng trong khi đá. Từ đó việc xác định màu gà đá giúp cho người chơi tăng tỷ lệ thắng trong việc cá độ.

Tại sao cần phải xem màu mạng gà đá?

Đối với những ai quen thuộc với các sới gà thì họ hiểu một điều rằng nhiều khi kỹ thuật và sức chiến không bằng sự may mắn. Chính vì vậy, nhiều sư kê chọn cách xem màu mạng gà như một để tiên đoán sự may mắn. Đây là một trong những yếu tố nhiều sư kê chọn làm bí quyết trước khi vào cá cược đá gà tại 789BET. 

Xem màu mạng gà đá đã là một phương thức đã được áp dụng trong giới đá gà từ nhiều năm qua. Điều đó đã mang lại rất nhiều chiến thắng cho nhiều sư kê trong những hiệp đấu. Nên nếu ai đã đam mê về bộ môn này thì đây là một phương thức không thể bỏ qua.

Tại sao cần xem màu mạng gà đá?

Những cách thức xem màu mạng gà chuẩn xác

Rất nhiều người có thể đã biết đến những khái niệm hay nghe về màu mạng gà đá nhưng để tìm ra cách xem chuẩn thì không phải ai cũng làm được. Sau đây sẽ là một số cách xem chuẩn xác và dễ dàng của các cao thủ đá gà tại 789BET. 

Dựa vào màu lông để nhận định mệnh gà

Để xác định mệnh của gà chiến nhiều người sẽ dựa vào màu lông chủ yếu mà gà mang trên mình. Người ta quan niệm với gà nhạn sẽ mang mệnh kim, gà xám mang mệnh mộc, gà ô mang mệnh thủy. Các loại gà điều, gà tía mang mệnh hỏa còn các giống gà lông vàng thì sẽ là mệnh thổ.

Sinh khắc giữa các màu lông

Các màu lông sẽ tương khắc với các màu như sau:

  • Gà mang lông màu nhạn: Thắng các con mang màu ố vàng và xám. Nhưng khắc và thu gà lông ô và điều.
  • Gà khoác lông xám: Thắng gà có lông ô và ố vàng. Nhưng thua các con lông điều và nhạn.
  • Gà ô: Thắng gà lông màu nhạn và điều, thua các con màu xám và ố vàng. 
  • Gà mang lông màu điều sẽ ăn được các con lông xám và nhạn nhưng thua gà màu ố vàng và ô.
  • Còn những con mang lông màu ó vàng sẽ thắng các con lông điều và ô còn những con lông nhạn và xám sẽ khả năng thua cao. 

Liệu rằng xem màu mạng gà đá có thực sự chính xác 

Liệu rằng xem màu mạng gà đá có thực sự chính xác

Đó là những kinh nghiệm cùng phong thủy được áp dụng rộng rãi và phổ biến trong bộ môn đá gà. Có thể nhiều người cảm thấy không đáng tin nhưng đi sâu vào phân tích tích thực tế họ sẽ cảm thấy bất ngờ về những đúc kết từ nhiều năm trước.

Vậy nên hiện nay trong giới đá gà bên cạnh phương pháp chăm nuôi cùng huấn luyện những kỹ năng và bản lĩnh đá cho gà. Xuất hiện rất nhiều các phương pháp mang tính duy tâm để phần nào dự đoán đoán được chiến thắng của trận đấu. Dù vậy phương pháp màu mạng gà đá vẫn luôn được ưu ái và lựa chọn hàng đầu.  

Bài viết trên đã cho thấy những khái niệm cơ bản và cách xác định màu mạng gà đá cho những ai chưa hiểu và mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn về bộ môn đá gà hấp dẫn tại 789BET

>>> Xem thêm: 789Bet - Nguyên nhân gà chết đột ngột